VỀ CHÚNG TÔI

Kính gửi Quý Khách hàng,
Công ty TNHH Masha là đơn vị chuyên Tư vấn, Thiết kế, Thi công Hệ thống gas Công nghiệp; cũng như cung cấp các loại Gas dân dụng và Gas công nghiệp cho các khách hàng là Nhà hàng, Khách sạn, Quán ăn, Trường học, Bếp ăn tập thể ...
Song song với việc cung cấp Gas, Công ty chúng tôi là Đơn vị chuyên cung cấp các loại Bếp công nghiệp (bếp khè, bếp hầm, bếp Á, bếp Âu, bếp Hàn Quốc ...), Bếp gia đình (bếp gas, bếp điện từ, bếp hồng ngoại ...), Linh kiện bếp và Linh kiện cho ngành gas, các loại máy hút khói khử mùi gia đình và công nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi nhận đào tạo các học viên muốn nâng cao tay nghề sữa chữa bếp, đi hệ thống gas, cũng như nhận tư vấn kinh doanh gas, đào tạo và set up cửa hàng gas.
Với phương châm hoạt động An toàn, hiệu quả và đảm bảo tính kinh tế cho khách hàng, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng phương án thi công hệ thống với tính an toàn cao nhất, công ty là đơn vị tiên phong trong việc thi công hệ thống gas bằng ống thép đúc; lựa chọn loại gas đảm bảo tiêu chí về chất lượng và hiệu quả kinh tế, tránh gây lãng phí cho khách hàng.

Chính vì vậy, song song với chất lượng sản phẩm, Công ty Masha tự hào là đơn vị đi đầu trên thị trường Gas về dịch vụ hậu mãi (after-service). Công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật ngoài việc chăm sóc, bảo trì hệ thống gas; chúng tôi còn chăm sóc, bảo trì và thay thế linh kiện bếp hoàn toàn miễn phí cho khách hàng sử dụng gas của công ty một cách định kỳ nhằm đảm bảo bếp của khách hàng luôn trong tình trạng hoạt động tốt, tránh tình trạng tắt nghẽn đường ống dẫn gas do bếp dùng nhiều và lâu ngày không được vệ sinh, dẫn đến thất thoát và hao gas.

Công ty chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24, cả về Giao hàng cũng như khắc phục sự cố trong bất kỳ trường hợp nào khách hàng cần chúng tôi có mặt.
Chúng tôi rất mong có cơ hội được phục vụ Quý khách hàng, hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được sử dụng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Trân trọng!
 


CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MASHA
66 Phạm Cự Lượng, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
ĐT: 0511.3933978 - 0911.400.578
Fax: 0511.3933978
Email: info.masha.co@gmail.com /  info@masha.com.vn

Giới thiệu Khác

Hỗ trợ và tư vấn

Google++ kết nối