Sản phẩm Fire - Gas detectors của CÔNG TY TNHH MASHA

1

THÔNG TIN SẢN PHẨM XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

bởi Công ty TNHH Masha

Đại diện phân phối tại Quảng Nam – Đà Nẵng – Huế

 

Xe đẩy hàng Maxkiwi được sản xuất tại Bình Dương với hơn 10 năm kinh nghiệm, nguyên vật liệu nhập khẩu hoàn toàn từ Malaysia, chuyên xuất khẩu sang thị trường Châu ÂuMỹNhật Bản.

Với những tiêu chuẩn khắt khe và công nghệ hiện đại, Maxkiwi mang lại cho khách hàng 3 GIÁ TRỊ CỐT LÕI sau:

1. Sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng tốt: Từ những vật liệu cao cấp như: Hợp kim nhôm, nhựa ABS cao cấp rất nhẹ nhàng- duy nhất trên thị trường, cho tới vật liệu thường như thép sơn tĩnh điện.

2. Mẫu mã, thiết kế đa dạng, hiện đại: Hơn 30 dòng sản phẩm, được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

3. Điều kiện hậu mãi, bảo hành uy tín: Thời gian bảo hành 2 năm trên toàn quốc.

* Những mặt hàng và ƯU THẾcủa xe đẩy hàng Maxkiwi như sau:

1. Xe đẩy hàng 4 bánh: Dùng trong các nhà máy sản xuất, nhà kho lớn, tải trọng 100-1500kg, trong khi mặt hàng xe bằng sắt trên thị trường tải trọng tối đa là 600kg.

2. Xe đẩy hàng 4 bánh kết hợp 2 bánh: Dòng sản phẩm độc quyền trên thị trường, dùng trong các nhà máy sản xuất, nhà kho lớn. Tải trọng 350kg, bằng hợp kim nhôm.

3. Xe đẩy hàng 2 bánh hơi: Dùng cho nhà xưởng, công trường, trang trại,...Đặc biệt cho các địa hình dễ lún mà bánh đúc khó sử dụng. Tải trọng xe từ 250-300kg.

4. Xe đẩy hàng đa năng (Hay xe đẩy hàng 2 bánh gấp gọn): Dùng trong hộ gia đình, cửa hàng, siêu thị, sân bay, đi du lịch,đi công viên... Tải trọng 60-180 kg, trên thị trường chỉ có tải trọng từ 60-80kg hàng Trung Quốc.

5. Xe đẩy hàng leo cầu thang: Sử dụng để vận chuyển máy móc khối lượng lên tới 200kg cho các cửa hàng điện máy, bảo trì máy móc. Xe làm bằng hợp kim nhôm cao cấp cực kỳ chắc chắn và nhẹ nhàng.

6. Xe đẩy hàng kết hợp cầu thang xếp: Dòng sản phẩm độc quyền trên thị trường, Sử dụng trong các hộ gia đình, cửa hàng, nhà kho.

Với những ưu thế như vậy, Maxkiwi đang dần chiếm lĩnh nhiều thị trường trên cả nước. Vì vậy chúng tôi mong muốn hợp tác với các Chi nhánh, Đại lý uy tín theo phương châm “Lợi ích lâu dài – bền vững” để sản phẩm đến được tay khách hàng nhanh nhất, bảo hành tốt nhất!

Chi tiết hơn chị ghé thăm Website:www.masha.com.vn
Hoặc xem các video sản phẩm trên  :https://www.youtube.com/channel/UCCx4L8hFuEK7aM7Ea6PtV6w

Các Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc làm đại lý phân phối dòng sản phẩm xe đẩy hàng Maxkiwi nói trên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Masha
add: 66 Phạm Cự Lượng – Sơn Trà, Đà Nẵng
tel: 0236.3933978 -0911400578
web: www.masha.com.vn

Hỗ trợ và tư vấn