CHIẾC BẾP GAS THANH LÝ VỚI GIÁ 200 NGHÌN "HOT" NHẤT MẠNG XÃ HỘI HIỆN NAY

Mạnh dạn đăng hình ảnh bếp gas của mình lên mạng thanh lý, nữ chủ nhân bất ngờ nhận “trái đắng”

Góc bếp trong mỗi gia đình là nơi thường xuyên chịu tác động của nhiệt, dầu mỡ, thức ăn vung vãi…khiến đôi khi nó không được mấy gọn gàng. Tuy nhiên, để bếp bẩn đến mức độ này thì có lẽ trên đời không ai có thể qua mặt được nữ chủ nhân của những bức ảnh dưới đây.
Những hình ảnh chiếc bếp gas đôi “bẩn nhất năm” được nhiều cư dân mạng lưu lại và đăng tải trên trang cá nhân của mình như một câu chuyện hài hước.
 
 
Theo đó, một thành viên với nick facebook là Hoa Ly đã đăng tải trong hội nhóm dành cho chị em phụ nữ hình ảnh chiếc bếp gas cần thanh lý của gia đình cô kèm lời khẳng định “Bếp gas đôi tuy hơi cũ chút nhưng vẫn còn tốt, bạn nào mua về chịu khó lau chùi là mới ngay. Bếp còn rất tốt, đánh lửa tành tạch, tiết kiệm gas, cũ người mới ta”. Nữ chủ nhân của chiếc bếp gas đôi hồn nhiên cho biết cô để giá cực “mềm”, chỉ 200 nghìn đồng và thậm chí còn hào phóng “freeship”.
Mạnh dạn đăng hình ảnh bếp gas của mình lên mạng thanh lý, nữ chủ nhân bất ngờ nhận “trái đắng”.
Mạnh dạn đăng hình ảnh bếp gas của mình lên mạng thanh lý, nữ chủ nhân bất ngờ nhận “trái đắng”.
 
Những tưởng thể nào cũng có người chung ý tưởng “cũ người mới ta”, nhưng không may, Hoa Ly lại nhận được vô số “gạch đá” từ chị em phụ nữ khi cho rằng “Chưa thấy người phụ nữ nào mà để cái bếp bẩn đến như vậy”.
Em mà nhìn bếp này thì xác định nhịn ăn luôn. Mặc dù mình không phải người kĩ tính hay sạch sẽ nhưng thật sự nó dã man quá”, “để cái bếp kinh khủng như thế này cũng nấu ăn được”, “đàn bà con gái ăn ở để cái bếp như kia thì quả thật cạn lời”, “bếp này từ khi mua chắc chưa được lau chùi lần nào”… là những lời bình luận của chị em dành cho cô nàng lên thanh lý chiếc bếp.

 
Những hình ảnh và lời rao thanh lý chiếc bếp gas đôi “bẩn nhất năm” của nữ chủ nhân này còn được nhiều cư dân mạng lưu lại và đăng tải trên trang cá nhân của mình như một câu chuyện hài hước.
Tuy vậy, sau khi câu chuyện này được chia sẻ trên các diễn đàn, nhiều người đã tinh ý nhận ra, hình ảnh bếp gas cấu bẩn này đã xuất hiện cách đây vài năm, có lẽ, cô gái chủ nhân bức ảnh chỉ đăng tải lại với mục đích "vui là chính".
 

Tin tức Khác

Hỗ trợ và tư vấn

Google++ kết nối